Avision AD345GF

Avision AD345GF post thumbnail image

เครื่องสแกนเอกสารขนาด A4
Avision รุ่น AD345GF

 

เครื่อง Avision AD345GF สามารถให้ความเร็วในการสแกนเอกสารได้ถึง 60 แผ่นต่อนาที หรือ 20 ภาพต่อนาที ด้วยโครงสร้างของเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับพื้นที่ และ งบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด ต่างจากเครื่องสแกนเนอร์ทั่วๆไปที่มีคุณสมบัติการสแกนแบบอัตโนมัติเช่นกัน แต่กลับใช้พื้นที่ที่มากกว่า และ ความหนาบางของเอกสารก็รองรับได้น้อยกว่า

Avision AD345GF

n2nsp_online_support_AD34GF_Features

  • ขนาดกระดาษที่ 9.5 นิ้ว x 14 นิ้ว ก็สแกนได้สบาย

เครื่อง AD345GF ได้ขยายความสามารถ และนวัตกรรมรออกแบบเพิ่มมากขึ้น หากเปรียบเทียบกับเครื่องรุ่นก่อน ด้วยความสามารถที่รับขนาดเอกสารได้กว้างเพิ่มเป็น 240 มม.x 356 มม. หรือ 9.5 นิ้ว x 14 นิ้ว หากเทียบกับเครื่องจากแบรนด์อืนๆในช่วงรุ่นเดียวกันที่ยังรองรับขนาดกระดาษที่มาตรฐานเดิม คือ 216 มม.x 242 มม. หรือ 8.5 นิ้ว x 9.5 นิ้ว ทำให้เครื่อง AD345GF ได้เปรียบในการรองรับงานสแกนที่มีขนาดกว้างกว่า A4 ทั่วๆไป

  • ลูกยางหมุนกลับ เพิ่มความน่าเชื่อถือในการดึงกระดาษ

ลูกยางหมุนกลับ หรือ Reverse Roller เป็นนวัตกรรมการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิในการแยกกระดาษให้เป็นแผ่นระหว่างการสแกน เพื่อป้องกันการดึงกระดาษซ้อนกันได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้งานสแกนเอกสารเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่มีการหยุด หรือขัดจังหวะจากปัญหาการดึงกระดาษซ้อน หรือ ดึงกระดาษเข้าไปมาจนเกิดการติดขัดในชุดทำภาพของเครื่องสแกนเนอร์

  • เทคโนโลยีป้องกันกระดาษ

ด้วยเทคโนโลยีนี้ จะช่วยป้องกันกระดาษ หรือ เอกสารที่มีคุณค่าของท่าน จากการยับ การฉีดขาด เพราะเครื่องสแกนเนอร์ต้องหยุดการทำงานอย่างกะทันหัน โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานเมื่อมีการตรวจจับว่ามีเอกสารที่เอียงผิดปกติกำลังจะถูกสแกน

  • เครื่องสแกนเนอร์ 2 หน้าที่เหมาะกับเอกสารทั่วไป และ บัตรแข็ง

ด้วยความสามารถด้านการประมวลผลภาพขั้นสูง และระบบการดึงกระดาษแบบแนวเส้นตรง ทำให้ในการสแกนงานแต่ละครั้ง จะมีขนาดของเอกสารที่แตกต่างกัน ความหนาบางของเอกสารที่แตกต่างกัน ถูกนำเข้ามาสแกนปะปนกัน เครื่อง AD345GF ก็สามารถจัดการกับเอกสารเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย ขนาดของเอกสารที่รองรับเล็กสุดก็สามารถสแกนได้ถึง 50 x 50 มม. (หรือ 2×2 นิ้ว) ไปจนถึงขนาดเอกสารที่ใช้ในธุรกิจประจำวัน ซึ่งก็คือ 242 x 356 มม. (หรือ 9.5×14 นิ้ว) สำหรับชุดดึงกระดาษเองก็มีความคงทน รองรับเอกสารที่มีความหนาสูงสุดได้ถึง 400 แกรมเลยทีเดียว หากต้องการสแกนบัตรแข็ง ทั้งที่มีความหนา 1.25 มม.และ บัตรที่มีอักษรตัวนูน เจ้าเครื่อง Avision AD345GF ก็รองรับได้ทั้งหมดอีกเช่นกัน

  • ไม่ว่าจะขนาดไหนก็ถูกสแกนได้เท่ากับต้นฉบับ

เครื่องสแกนเนอร์ AD345GF นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการ “ตัดให้เท่ากับขนาดต้นฉบับ” หรือ ในศัพท์ทางเทคนิคนิยมเรียกว่า “Cropping” ทำให้เอกสารที่เราใช้ในชีวิตประจำวันเช่น รูปภาพ บัตรประจำตัวประชาชน หรือ นามบัตร ก็สามารถนำมาสแกนบนชุดสแกนแบบแนวราบได้ (Flatbed) แบบพร้อมๆกันได้ และ หลังจากสแกนเสร็จ เอกสารทั้งหมดที่วางบนชุด Flatbed นั้น ก็จะถูก Crop ให้มีขนาดเท่ากับต้นฉบับ และบันทึกแยกออกเป็นไฟล์อิสระจากกัน (หรือ รวมเป็นไฟล์เดียวชนิด PDF หรือ TIFF ก็ได้)

  • เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับแสงไฟแบบ LED

นอกจาก AD345GF จะให้พลังแห่งการสแกนที่สูง และมีประสิทธิภาพแล้ว เครื่อง AD345GF ก็ยังเป็นมิตรต่อโลกในเวลาเดียวกันอีกด้วย เทคโนโลยีแบบ LED ที่ใช้ในขั้นตอนของการทำภาพ จะไม่จำเป็นต้องรอเวลาในการอุ่นหลอดไฟ ใช้กำลังไฟที่ต่ำมาก และปราศจากการสร้างไอปรอท ที่เป็นพิษหากเทียบกับเทคโนโลยีรุ่นเก่าที่เป็นใช้แหล่งส่องสว่างแบบ CCFL อยู่

  • แข็งแรง บึกบึน รองรับกับงานสแกนปริมาณมากๆ

เครื่องแสกนเนอร์สามารถสแกนงานได้ถึง 10,000 งานสแกนต่อวัน ผ่านถาดรับเอกสารที่ติดอยู่กับชุดดึงกระดาษอัตโนมัติ หรือ Automatic Document Feeder ที่มีความจุต่อครั้งการสแกนได้ถึง 100 แผ่น ด้วยตัวเลขทั้งสองนี้ ก็แสดงให้เห็นว่า เครื่อง AD345GF ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองต่อการสแกนได้ทุกๆประเภทเอกสาร

  • เต็มประสิทธิภาพงานสแกนด้วยซอฟต์แวร์ที่มากับเครื่อง

เครื่อง AD345GF มาพร้อมกับไดร์ฟเวอร์แบบ TWAIN และ ISIS ซึ่งทำงานได้เป็นอย่างดีกับโผรแกรมประยุกต์ หรือซอฟต์แวร์ที่แถมมาให้ไม่ว่าจะเป็น Avision Button Manager, AVscan X และ โปรแกรม PaperPort 14SE แล้วด้วยโปรแกรม Button Manager นี้ ท่านสามารถสแกนงานเพื่อสร้างไฟล์แบบ Searchable PDF, JPEG,BMP และ GIF ก็เป็นไปได้ทั้งหมด จากนั้นก็ส่งไฟล์ไปยังโฟลเดอร์แบ่งปัน หรือ อีเมล์ หรือส่งเข้าโปรแกรมปรับแต่งภาพ หรือแม้กระทั่ง ส่งตรงขึ้นไปเก็บยังคลาวด์ที่นิยมใช้งาน เช่น Google Drive หรือ Microsoft SharePoint ด้วยการกดเพียงปุ่มบนตัวเครื่องสแกนเนอร์ AD345GF เท่านั้น สำหรับโปรแกรม Avision Avscan X และ PaperPort จะช่วยให้งานสแกนเอกสาร หรือ งานบริหารเอกสารหลังจากการสแกนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

User Manual
NAME VERSION SIZE LINK
AD345GF English 5.96 MB Download
Quick Guide
NAME VERSION SIZE LINK
AV345GF Multi Languages 2.13 MB Download
Software
NAME VERSION SIZE OS SUPPORT LINK
PaperPort 14 455.79 MB Win XP / Vista / 7 / 8 / 10 Download
World Card Team V3.0.0.0(WCT) 235 MB Win XP / 7 / 8 / 10 Download
ButtonManager V2 V3.0.0.0 594 MB Win XP / Vista / 7 / 8 / 10 Download
AVScan X V1.2.0.0 549.39 MB win XP / Vista / 7 / 8 / 10 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

n2nsp_online_support_AV332U_Cover

Avision AV332UAvision AV332U

เครื่องสแกนเอกสารขนาด A4
Avision รุ่น AV332U

 

AV332 เป็นสแกนเนอร์แบบป้อนกระดาษ A4 แสกนได้สองหน้า ที่ความเร็ว 32ppm/64ipm เชื่อถือได้ และราคาไม่แพง สำหรับธุรกิจที่จำเป็นต้องสแกนบัตรประจำตัวที่เป็นพลาสติก นามบัตร เอกสารคละขนาด หรือ สต็อกการ์ดจำนวนมาก ด้วยทางเดินกระดาษแบบเส้นตรง สแกนเนอร์สามารถรองรับกระดาษตั้งแต่ความหนา 27 ถึง 413 ก./ตร.ม. (หรือ 7 ถึง 110 ปอนด์) รองรับขนาดกระดาษที่ใช้ในทางกฎหมาย 8.5” x 14” ได้ และรองรับการสแกนบัตรพลาสติกที่มีลายนูน เช่น บัตรเครดิต หรือ ใบขับขี่ได้หนาถึง 1.25 มม. มีการตรวจจับการป้อนกะรดาษซ้อนด้วยอัลตราโซนิก ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเอกสารของคุณจะไม่สูญหายแม้แต่หน้าเดียว

Avision AV332U

(more…)

n2nsp_online_support_FB6280E_Cover

Avision FB6280EAvision FB6280E

เครื่องสแกนเอกสารขนาด A3
Avision รุ่น FB6280E

เครื่องสแกนหนังสือ FB6280E ของ Avision นี้มีลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร แพลตฟอร์มแท่นเรียบที่มีการออกแบบให้ขอบด้านหน้าเอียงเพื่อรองรับหนังสือ ในลักษณะที่ป้องกันไม่ให้บริเวณที่มืด และเงาใกล้กับกระดูกหนังสือ หรือ สันด้านในของหนังสือปรากฏ ข้อความโค้งที่พบเห็นบ่อยๆใกล้กับจุดกึ่งกลางก็ถูกกำจัดไปเช่นกัน เนื่องจากการออกแบบพิเศษนี้ช่วยให้หน้ากระดาษแบนราบสนิทบนสแกนเนอร์ คุณไม่จำเป็นต้องกดหนังสือกับสแกนเนอร์แรงๆอีกต่อไป

Avision FB6280E

(more…)

n2nsp_online_support_AD350_Cover

Avision AD350Avision AD350

เครื่องสแกนเอกสารขนาด A4
Avision รุ่น AD350

 

เครื่องสแกนเนอร์ Avision รุ่น AD350 เป็นเครื่องสแกนสองหน้าทำความเร็วได้ 100 หน้าต่อนาที รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาไม่แพง เหมาะกับธุรกิจที่จำเป็นต้องสแกนบัตรประจำตัวที่เป็นพลาสติก นามบัตร เอกสาร หรือสต็อกการ์ดจำนวนมาก ด้วยโปรเซสเซอร์ภาพฝังตัวที่พัฒนาโดย Avision ทำให้ภาพที่สแกนสามารถถูกครอบตัด หรือยืดให้ตรง หรือปรับให้เหมาะสมได้โดยอัตโนมัติ แถมยังได้ความเร็วในการสแกนที่เพิ่มขึ้นด้วย

Avision AD350

(more…)