Joy-BookScan V160 Pro

Joy-BookScan V160 Pro post thumbnail image

เครื่องสแกนหนังสือและเอกสาร
JoyUsing รุ่น Joy-BookScan V160 Pro

 

เครื่องสแกนหนังสือชนิดถ่ายภาพจากด้านบน หรือ Overhead Book Scanner ที่รองรับหนังสือเปิดกว้างสุดที่ขนาด A3 สามารถทำงานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะในเครื่องมีระบบปฏิบัติงานติดตั้งมาให้ ภาพที่สแกนจะถูกส่งไปยังช่อง SD Card ซึ่งรอบรับความจุการอ่าน-เขียนข้อมูลได้ถึง 32 GB เลยทีเดียว

Joy-BookScan-V160-Pro

 

นอกจากจะเป็นเครื่องสแกนหนังสือแล้ว เครื่อง V160 Pro ยังสามารถทำตัวเองเป็น Visual Presenter ได้อีกด้วย ภาพเคลื่อนไหวต่างๆที่ผ่านกล้องของเครื่อง V160 Pro สามารถส่งผ่านไปยังพอร์ต VGA หรือ HDMI ได้ ทำให้การนำเสนอชิ้นงาน, การอธิบายบทเรียน หรือ การสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ สามารถทำงานผ่านตัวกล้องของ V160 Pro ได้โดยง่ายดาย ไม่ต้องใช้ SW หรือ อุปกรณ์เสริมใดๆเพ่ิมเติม

เครื่องสแกนเนอร์เพื่อเอกสารประเภทหนังสือ จาก Avision ที่ส่วนของหน้าเครื่องได้รับการออกแบบให้มีการ “ลาดเอียงลง” ต่างจากเครื่องสแกนเนอร์แบบฝาเปิดค่ายอื่นๆ เพื่อเป็นการลดการเกิดเงา หรือ ความมืด ที่มักเกิดขึ้นใกล้บริเวณสันในของหนังสือนั่นเอง และด้วยรูปทรงการออกแบบนี้ ก็ยังลดปัญหาการสแกนหนังสือแล้ว

ความละเอียดสูง

ให้ไฟล์ภาพผลลัพธ์ที่คมชัด มีสีสัน และความคมชัดสูงมาจากเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 18 ล้านพิกเซล ด้วยอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ ทำให้แน่ใจว่าได้คุณภาพภาพที่ดีที่สุด, ข้อมูลตัวอักษรที่ได้รับปรับปรุงแล้ว และ เก็บรายละเอียดทุกอย่างบนกระดาษได้ครบ

 

 

ควบคุมความสว่างของแสงแบบทีละขั้น

ใช้หลอดไฟชนิด LED เพื่อประหยัดพลังงาน แต่ก็ยังให้แสงสว่างที่จ้า และมาพร้อมกับตัวช่วยกระจายแสงไฟ เพื่อสามารถตอบสนองต่อความต้องการสแกนงานเอกสารที่หลากหลายได้

 

 

 

 

ช่องการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

อินเทอร์เฟซ หรือ ช่องการชื่อมต่อทั้งหมดถูกซ่อนไว้ด้านหลังของเครื่องสแกนเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม คุณภาพของภาพระดับ HD สามารถแสดงบนหน้าจอได้อย่างง่ายดายโดยเชื่อมต่อ ผ่านพอร์ต HDMI หรือ VGA ก็ได้ พอร์ต VGA IN / OUT ยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวสลับสัญญาณ และนอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เฟซอื่น ๆ สำหรับ Flash Drive ชนิด USB, เมาส์ ,ปุ่มสแกน, แท็บเล็ต และอุปกรณ์ภายนอกอื่น ๆ

ซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพพิเศษ

มีโหมดสีที่หลากหลาย และฟังก์ชั่นการประมวลผลเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ เราให้ความสำคัญกับการจัดการกับหนังสือ ส่วนที่ยากที่สุด คือตอนเปิดสแกนงาน ดังนั้นจึงมีการพัฒนาอัลกอริทึมขั้นสูง รวมถึงการปรับค่าส่วนโค้งให้แบนเรียบ, การแก้ไขการบิดผิดเพี้ยนของหน้ากระดาษ, การลบนิ้ว และ พัฒนาฟังก์ชั่นการประมวลผลอื่น ๆ

Software & Driver
Windows Mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *